Sản phẩm Mica

Trở về

Kệ trưng bày mica

011 2
011 3
011 ke trai nghiem sony

Bàn trải nghiệm Sony

Mã sản phẩm: (KTB-011)

Một trong những khu vực thu hút người dùng nhất trong các trung tâm thương mại, các showroom trưng bày điện thoại là các bàn trải nghiệm.  Đặc biệt với những sản phẩm thường xuyên cập nhập xu hướng và nhanh chóng cho ra mắt những mẫu mã mới như Sony thì việc trang bị một chiếc bàn trải nghiệm là cách tốt nhất để người dùng có thể tiếp cận công nghệ mới cũng như thử nghiệm sản phẩm mới.

Bàn trải nghiệm Sony ra đời từ yêu cầu đó và trở thành một trong những sản phẩm được đặt hàng nhiều nhất trong những năm gần đây.

Có gì đặc biệt ở bàn trải nghiệm Sony?

Có thể nói rằng bàn trải nghiệm Sony đã xuất hiện từ khá lâu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện tử. Nhưng cách đây một vài năm, người ta mới chỉ biết tới những chiếc bàn được làm từ gỗ, thủy tinh khá nặng nề và được đặt ở những vị trí trung tâm.

Nhưng rồi khi thẩm mỹ của con người ngày càng nâng cao, người ta mong muốn mình được trải nghiệm những công nghệ mới trong một không gian sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Và để làm được điều đó, các nhà kinh doanh bắt đầu chú tâm vào việc trang trí các căn phòng với những chiếc bàn trải nghiệm ứng dụng vật liệu mới mica.

Mica hay còn gọi acrilyc là một trong những vật liệu đặc biệt được dùng rất nhiều trong các ngành quảng cáo hiện nay. Mica đang dần có xu hướng thay thế các vật liệu truyền thống và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo khi thiết kế các bàn trải nghiệm Sony.

Sở dĩ điều đó xảy ra là vì nó có màu sắc khá đa dạng, bề mặt phẳng, độ bóng cao, mềm dẻo, dễ tạo hình, vì thế người ta có thể sử dụng nó để chế tác nên nhiều mẫu mã đẹp và ấn tượng với độ dày mỏng khác nhau phù hợp với từng mục đích mục đích sử dụng khác nhau.

Không những vậy, mica còn có độ trong suốt rất cao, gần như tương đương với kính cho phép 98% ánh sáng khả kiến có thể đi qua nhưng lại có trọng lượng rất nhẹ chỉ bằng ½ so với thủy tinh, do đó các sản phẩm chế tác từ mica được xem là có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, với đặc tính đó, các bàn trải nghiệm Sony từ mica không che khuất các sản phẩm trưng bày mà khiến nó hiển hiện rõ nét ở mọi góc độ.

Giờ đây, những không gian trưng bày và trải nghiệm sản phẩm mới mang một màu sắc hoàn toàn khác, sang trọng, lịch lãm và đầy tính chuyên nghiệp, làm tăng thêm cảm hứng cho người dùng khi thử nghiệm các dòng sản phẩm công nghệ mới của Sony.

Thật tương đồng với phương châm đề cao thẩm mỹ của thương hiệu Sony, những chiếc bàn trải nghiệm Sony đã góp phần làm tăng thêm sự tinh tế cho các sản phẩm được trưng bày trên đó, một thế giới của công nghệ cao đầy quyến rũ.

Mọi nhu cầu về bàn trải nghiệm Sony, hay những sản phẩm khác như: menu mica, móc khóa mica và nhiều sản phẩm quà tặng nói chung và quà tặng doanh nghiệp hay các quà tặng mica vui lòng liên hệ Hotline: 08.6288.3838 để nhận được những thông tin tư vấn tận tình từ CÔNG TY TNHH XOTIC VIỆT NAM.

Sản phẩm khác