Sản phẩm Mica

Trở về

Sản phẩm quảng cáo

giay chung nhan

Bảng chứng nhận Castrol

Mã sản phẩm: (QC-002)

 

        Các hoạt động khen thưởng hàng quý, hàng niên cho tập thể,cá nhân đã trở nên quen thuộc tại các công ty,doanh nghiệp. Những tờ chứng nhận thành tích đã trở nên mới mẻ hơn nhờ thay đổi mẫu mã và chất liệu, gửi đến những tập thể hay cá nhân lời khen trân trọng vì những đóng góp của họ trong thời gian qua.

        Những bằng chứng nhận bằng chất liệu Mica đã làm mới hơn bộ mặt của những tờ khen thưởng bằng giấy , tạo cho người nhận cảm nhận được sự chân thành từ món quà mà mình xứng đáng được nhận.  Mica được ưa chuộng  vì tính bền màu, nhẹ, dễ chế tác, có thể tạo hình theo yêu cầu của khách hàng dựa trên kĩ thuật cắt bằng máy laser cao cấp và áp dụng các kĩ thuật như mài bóng, phay xướt bề mặt, in đơn màu, đa màu hoặc in mực lân tinh để có thể tạo nên những sản phẩm ấn tượng nhất.   

        Những bằng chứng nhận hay giấy khen bằng chất liệu Mica mang lại sự trang trọng và hiện đại khi chủ nhân của nó treo trên tường hay trong tủ lưu niệm cũng là niềm tự hào của doanh nghiệp khi đầu tư vào những nhân sự giỏi mình.

            LƯU Ý : Tất cả sản phẩm của Admica được làm bằng mica Đài Loan cao cấp, không có sự hiện tượng ố vàng, cong vênh trong thời gian sử dụng lâu dài.

Sản phẩm khác