Sản phẩm Mica

Trở về

Quà tặng

018 but

Bút quà tặng bằng gỗ

Mã sản phẩm: (QT - 018)

Bút hiện hữu xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta nhưng những chiếc bút đó lại nằm la liệt ở mọi nơi nhìn là chúng ta biết nó không được coi trọng. Nhưng nếu là một chiếc bút làm bằng gỗ rất đẹp có khắc tên chúng ta và là quà tặng từ một người khác thì sao?

Ngày nay khi những món quà làm “đầu câu chuyện” và cũng là sợi dây vô hình gắn kết tình cảm giữa mình với người khác thì những món quà độc đáo cứ thế ra đời. Trong những món quà độc đáo đó chúng ta không thể không nhắc đến những chiếc bút bằng gỗ. Khi tặng quà lẽ dĩ nhiên ai cũng muốn món quà của mình được người khác trân trọng, nâng niu. Muốn được như vậy nó phải có hai yếu tố chính là sự tiện dụng và đẳng cấp sang trọng.

Tiện dụng: Bút không nói thì ai cũng biết là dùng để viết. Mặc dù ngày nay hoạt động trên bút dần ít đi nhưng không phải là biến mất. Bút vẫn hiện hữu xung quanh cuộc sống chúng ta, là công cụ đắc lực trong nhiều ngành nghề. Đặc biệt là học sinh sinh viên, giáo viên thì bút là người bạn đồng hành trên mọi chặng đường của họ.

Đẳng cấp: Hãy nhìn xung quanh cuộc sống chúng ta đi. Có phải những đồ vật nào được làm từ gỗ đều rất quý hay không? Gỗ với vẻ ngoài không có gì nổi bật nhưng khi được đưa vào làm vỏ ngoài cho bất cứ đồ vật nào bỗng trở nên sang trọng đến lạ thường. Với gỗ chúng ta có thể khắc, viết lên đó biết bao điều chúng ta muốn nói, khắc tên chúng ta hay khắc tên người nhận đều được. Từng đường nét được tạo thành bởi đôi bàn tay khéo léo của những đội ngũ giàu kinh nghiệm đưa đến một chiếc bút gỗ không đơn thuần là bút để viết.

Bước vào cửa hàng bút quà tặng bạn sẽ choáng ngợp bởi sự sang trọng của nó nhiều hơn cả những gì mà chúng tôi vừa nói. Chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên “Chỉ là bút thôi, có cần phải đẹp như thế hay không?”. Với hàng trăm ngàn những chiếc bút được thiết kế khác nhau, trên đó đủ những câu chữ ý nghĩa, hay nhất. Nhưng nếu bạn vẫn chưa hài lòng bởi những chiếc bút đã được mặc định đó thì hãy lên ý tưởng ngay về chiếc bút cho mình. Bạn chỉ cần nói bạn thích nó được thiết kế như thế nào, viết chữ hay câu nói, hình ảnh gì lên đó,… việc còn lại là của những người thiết kế. Thật dễ dàng, tiện lợi mà lại tuyệt vời có phải không?

Với những người làm nghề tri thức, chiếc bút là biểu tượng của ngành nghề này. Nếu bạn hiểu điều này, hãy tặng một chiếc bút cho họ - bạn bè, giáo viên, khách hàng, sếp,… chắc chắn họ sẽ rất vui mừng và trân trọng. Nhưng không phải bút nào cũng có thể làm quà tặng đâu bạn nhé! Hãy tham khảo những chiếc bút của Admica, nó sẽ là món quà rất tinh tế đấy!

Sản phẩm khác