Sản phẩm Mica

Trở về

Đồng hồ mica

005 dong ho mica

Đồng hồ Mica face

Mã sản phẩm: (MDH-005)

Đồng hồ làm bằng chất liệu mica bên cạnh chức năng thời gian thì nó còn là một vật trang trí cho căn phòng thêm xinh đẹp. Đồng hồ mica ngày nay với thiết kế độc đáo nó trở thành món quà lý tưởng để gắn kết các mối quan hệ lại với nhau.

Tuy nhiên, đừng vì thế mà bạn vội ra ngoài mua ngay một chiếc đồng hồ treo tường để tặng cho bạn bè hay khách hàng của bạn nhé! Bởi vì một chiếc đồng hồ bình thường bán tràn lan ngoài tiệm thì nó không có gì đặc biệt cả. Khi tặng quà ai không muốn món quà của mình hấp dẫn với người nhận, khiến người nhận không thể quên mà luôn gìn giữ nó chứ.

Đồng hồ treo tường là một vật phổ biến, chỉ cần chúng ta muốn thì ra tiệm từ loại rẻ tiền đến cao cấp loại nào cũng có. Nhưng những loại đó chỉ phù hợp cho chúng ta mua treo ở nhà thôi. Một khi đã nhắc đến quà tặng thì lẽ dĩ nhiên nó phải ẩn chứa bên trong đó những điều đặc biệt.

Quà tặng đồng hồ bằng mica

Tại sao chúng ta lại tặng đồng hồ nhỉ? Đồng hồ là thời gian, một chiếc đồng hồ treo tường là nơi mà mọi người đều hướng đến. Dù chỉ là một cái liếc mắt thôi thì hàng ngày con người ta vẫn nhìn lên đó để xem bây giờ là mấy giờ. Sự nhìn lên liên tục ấy dù vô tình hay cố ý thì vẫn nhắc nhở người nhận nhớ về chúng ta – những người tặng họ món quà đó.

Sự cần thiết và thói quen xem giờ của nhiều người là lý do tại sao đồng hồ là món quà lý tưởng cho công ty này tặng quà công ty kia. Hay một dịp tri ân khách hàng nào đó, công ty bạn muốn tặng quà đến khách hàng của bạn thì đồng hồ sẽ là món quà nhắc nhở thương hiệu tuyệt vời. Sử dụng chất liệu mica cho màu sắc tuyệt đẹp, với thiết kế ấn tượng, bắt mắt cùng logo thương hiệu công ty mình dù muốn hay không thì thương hiệu của công ty bạn cũng “đập vào mắt” khách hàng mỗi ngày.

Một ngày, hai ngày rồi nhiều ngày, ngày nào cũng vậy, khi khách hàng nhìn giờ thì đồng nghĩa lúc đó thương hiệu công ty bạn cứ dần dần đi sâu vào trong tiềm thức họ. Đây quả là món quà nằm trong chiến dịch marketing rất hiệu quả mà nhiều công ty áp dụng.

Không những thế, đồng hồ còn là món quà giữa người với người khi có dịp tặng nhau. Bạn có thể chọn ra những thiết kế tinh nghịch hay sang trọng, sau đó lồng ghép hình ảnh, tên hay câu nói bất kỳ miễn sao gây ấn tượng và thích thú với người nhận chắc chắn họ sẽ không bao giờ quên được món quà của bạn đâu.

Món quà nếu chỉ độc đáo thôi thì chưa đủ, nó phải có tính tiện dụng mới có thể ở bên con người lâu được. Đồng hồ bản thân nó cung cấp thời gian như vậy là quá tiện dụng rồi phải không? Mặc dù điện thoại, đồng hồ đeo tay khiến người ta nghĩ đồng hồ treo tường “lép vế” nhưng không, với mỗi gia đình hay mỗi phòng làm việc họ vẫn rất cần một chiếc đồng hồ. Vừa là vật cung cấp thời gian, vừa là vật trang trí cho căn nhà, căn phòng thêm xinh đẹp, sang trọng.

Ngày nay công nghệ phát triển mạnh mẽ, không khó để chúng ta có thể có được một món quà tặng doanh nghiệp độc đáo nói riêng hay quà tặng nói chung. Vậy thì tại sao thay vì những món quà bình thường ngoài kia chúng ta không thêm một chút sáng tạo để có thể tạo nên những món quà mang dấu ấn riêng của mình như chiếc đồng hồ treo tường mica của chúng tôi đây?

Sản phẩm khác