Sản phẩm Mica

Trở về

Đồng hồ mica

006 dong ho mica

Đồng hồ Mica Tea+

Mã sản phẩm: (MDH-006)

Quà tặng cho khách hàng được xem là giải pháp hữu hiệu nhất trong hoạt động kinh doanh, để gây được ấn tượng tốt nơi khách hàng, góp phần tạo nên thành công cho các doanh nghiệp. Việc tặng quà khuyến mãi cho khách hàng là một cách kết nối và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Ngoài ra đây còn là cách giúp gia tăng giá trị và uy tín thương hiệu trong lòng khách hàng. Để họ trở thành khách hàng trung thành lâu dài của bạn và còn sẽ là những người lan truyền, quảng bá thông tin về sản phẩm dịch vụ của bạn cho bạn bè và người thân.

Bất kỳ một món quà nào, trước khi gửi đi cũng cần phải suy tính đến công dụng của nó đối với khách hàng. Tất nhiên không thể chọn quà tặng khách hàng là túi xách hay son môi trong khi các khách hàng chủ yếu của công ty là nam giới. Quà tặng khách hàng nên được chọn ở mức chung chung, nếu không rất dễ trở thành con dao hai lưỡi, lợi ít rủi nhiều, ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của khách hàng và doanh nghiệp. Suy cho cùng, cách tốt nhất để đảm bảo an toàn là tìm hiểu trước thông tin về người được tặng, hoặc đơn giản hơn, lựa chọn những món quà “trung tính”, không “kén” đối tượng.

Đồng hồ có thể là một trong những lựa chọn đáp ứng tốt nhiều mặt, phù hợp cho đa dạng các khách hàng khác nhau, việc tặng đồng hồ có hàm ý: “Tôi tôn trọng thời gian của bạn”, nó xây dựng thiện cảm cho người nhận ngay từ lần đầu tiên giao tiếp, thâm chí nếu họ chưa sẵn sàng mua sản phẩm thì cuộc trò cuyện vẫn bắt đầu và họ sẽ nhớ hành động “cho đi” của bạn.

Sự cần thiết và thói quen xem giờ của nhiều người là lý do tại sao đồng hồ là món quà lý tưởng cho công ty này tặng quà công ty kia. Hay một dịp tri ân khách hàng nào đó, công ty bạn muốn tặng quà đến khách hàng của bạn thì đồng hồ sẽ là món quà nhắc nhở thương hiệu tuyệt vời. Một chiếc đồng hồ với thiết kế ấn tượng, bắt mắt cùng logo thương hiệu công ty mình dù muốn hay không thì thương hiệu của công ty bạn cũng sẽ lọt vào tầm nhìn của khách hàng mỗi ngày.

Mica là một chất liệu đáng xem xét khi lựa chọn sản phẩm quà tặng là đồng hồ cho doanh nghiệp bạn, bởi với kỹ thuật cắt laser tiên tiến ngày nay, mica vô cùng dễ dàng cho việc tạo hình mica thành những chiếc đồng hồ sắc sảo, đa dạng về kiểu dáng. Công nghệ in màu, phun mực lân tinh sẽ tạo nên những sản phẩm đồng hồ mica ấn tượng nhất. Bạn hoàn toàn có thể có được một sản phẩm quà tặng đồng hồ mica được tạo hình thiết kế theo mẫu của riêng doanh nghiệp bạn, bởi vì một sản phẩm quà tặng ý nghĩa và độc đáo, mang lại hiệu quả lớn cho các chiến lược truyền thông marketing thì không nên lựa chọn các mẫu quà tràn lan có sẵn.

Admica chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các mẫu đồng hồ bằng chất liệu mica, ngoài các mẫu mã có sẵn, bạn hoàn toàn có thể đặt mẫu theo thiết kế riêng của công ty bạn,. Với việc ứng dụng các công nghệ máy móc tiên tiến cũng như sự trau chuốt cho chất lượng sản phẩm, tất cả sản phẩm của Admica được làm bằng mica Đài Loan cao cấp, không có sự hiện tượng ố vàng, cong vênh trong thời gian sử dụng lâu dài, sẽ là lựa chọn tối ưu cho niềm tin của doanh nghiệp.

Với mong muốn định hướng và cung cấp các sản phẩm quà tặng quảng cáo chất lượng tốt nhất, công ty quà tặng doanh nghiệp Admica  giờ đây đã trở thành cầu nối cây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền chặt, tiết kiệm chi phí và đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, khách hàng và đối tác.

Quý khách có nhu cầu về các lĩnh vực mica, in ấn, quà tặng vui lòng liên hệ các số hotline sau để được tư vấn những giải pháp tốt nhất:

093.707.9595 – Mr. Trường

093.309.7879 – Ms. Huyền

0986.992.229 – Mr. Minh

Sản phẩm khác