Sản phẩm Mica

Trở về

Đồng hồ mica

04 dong ho 4

Đồng hồ Mica Tree

Mã sản phẩm: (MDH-004)

            Với sự vận động không ngừng nghỉ, mỗi người chúng ta trở nên quen thuộc trong việc quản lý thời gian nhờ  những chiếc đồng hồ . Ngày nay , đồng hồ không chỉ đơn thuần với những kiểu dáng và chất liệu thông dụng như trước nữa, mà nó dần được sáng tạo rất nhiều kiểu dáng mới cũng như chất liệu mới .

          Nhận thấy sự tiện dụng thường xuyên của đồng hồ mà các doanh nghiệp hay thương hiệu đã chọn đồng hồ làm 1 món quà tặng , kèm theo đó là thông điệp hay những chiến dịch quảng bá.

          Với chất liệu Mica có thể tạo hình theo yêu cầu của khách hàng dựa trên kĩ thuật cắt bằng máy laser cao cấp và áp dụng các kĩ thuật như mài bóng, phay xướt bề mặt, in đơn màu, đa màu hoặc in mực lân tinh để có thể tạo nên những sản phẩm ấn tượng nhất. Qua đó dễ dàng lồng ghép thông tin để quảng cáo thương mại hay  để truyền tải thông điệp trong  các chiến dịch cộng đồng. Vậy so với một chiếc đồng hồ treo tường khô khan cùng một chiếc đồng hồ Mica tinh nghịch, sáng tạo, ấn tượng, thể hiện cá tính hay đơn giản là mang 1 thông điệp tốt đẹp, thì tại sao không !?

 

 

Sản phẩm khác