Sản phẩm Mica

Trở về

Menu mica

menu sony 1

Feature card SONY

Mã sản phẩm: (MMN-006)

Bạn biết gì về mica?

Mica là một loại chất liệu nhựa PPC cao cấp, bề mặt mica bóng như kính, mịn, mềm như nhựa dẻo, màu sắc đa dạng. Mica có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Mica thường được sử dụng trong lĩnh vực quảng cáo, trang trí và đem lại hiệu quả vô cùng lớn.

Mica có tính chất bóng tạo nên sự óng ảnh, bề mặt sáng mịn, sáng bóng giúp nổi bật thông tin được đặt trong nó. Có khả năng xuyên sáng giúp nó nổi bật giữa đám đông. Màu sắc đa dạng đem lại vô số lựa chọn cho con người, phù hợp với từng loại sản phảm trưng bày. Mica có tính dẻo, dễ dàng cho việc tạo dáng theo ý của con người, chỉ cần khách hàng thích mẫu nào thì nhà sản xuất sẽ đáp ứng được. Nó có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống an mòn nên bạn an tâm khi sử dụng nó, nó luôn “rạng ngời” trong mọi thời tiết. Mica không dẫn điện, dẫn nhiệt, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Tất cả những tính năng trên của mica chính là lý do tại sao Sony lại chọn nó để làm kệ menu mica và tại sao chúng tôi có thể tạo nên nhiều mẫu đáp ứng đủ mọi yêu cầu của khách hàng như vậy.

Thấy gì với menu mica Sony?

Đó là sự sang trọng của một thương hiệu bậc nhất trong ngành điện tử. Không chỉ là sản phẩm nổi bật mà ngay cả những chi tiết nhỏ cũng được quan tâm để làm thương hiệu, sản phẩm thu hút mọi ánh nhìn.

Đằng sau sự sang trọng ấy là sự khẳng định thương hiệu đang ngày một ăn sâu vào tâm trí của khách hàng. Nhìn vào đó khách hàng biết sản phẩm đó của Sony, họ xem, họ nhìn thấy nhiều lần và dần dần nó đi vào trong lòng khách hàng khi nào không hay.

Thử hỏi nếu không có các kệ menu và kệ đựng điện thoại thì số phận của những chiếc điện thoại này sẽ đi về đâu trong cửa hàng? Đầu tiên nó sẽ gợi cho người dùng về một dòng điện thoại phổ thông, hoặc điện thoại nhái Sony khi nó nằm la liệt, lộn xộn không theo một trình tự khoa học nào. Thứ hai, chính vì điều đó khách hàng sẽ không để ý đến chiếc điện thoại đó nữa mà đi qua những nơi có điện thoại ít nhất cũng được trưng bày thật sang trọng. Và cuối cùng trong đầu khách hàng tự nhiên có suy nghĩ cửa hàng của bạn trưng bày sản phẩm của Sony không chính hãng, kém chất lượng,… và liệu họ ghé lại lần hai không?

Vì vậy ngay bây giờ hãy thay đổi suy nghĩ về những chi tiết tưởng như vô dụng này đi. Nó sẽ mang đến cho bạn nhiều hiệu quả bất ngờ lắm đấy!

Sản phẩm khác