Sản phẩm Mica

Trở về

Quà tặng

017 but 2

Hộp bút quà tặng bằng gỗ

Mã sản phẩm: (QT - 017)

Đối với những người làm ngành nghề tri thức thì bút có lẽ là vật bất ly thân. Khi có dịp tặng quà cho những đối tượng như vậy thì bút không chỉ là một món quà độc đáo, phù hợp mà nó còn thể hiện tình cảm người tặng gửi vào trong đó.

Tất nhiên bút mà chúng ta đang nói tới ở đây không phải là những chiếc bút mua ở tiệm tạp hóa với dăm ba ngàn lẻ. Và tất nhiên không phải tự dưng mà những shop quà tặng từ bút lại ra đời. Hẳn là trong đó nó phải chứa đựng những điều kỳ lạ mà chúng ta không thể nhìn qua mà nói được. Là gì thì chúng ta cùng khám phá nhé!

Không biết tự bao giờ mà xu hướng khắc, in tên, chữ, hình lên những món đồ làm quà tặng lại trở nên hấp dẫn với mọi người đến thế. Những đồ vật tưởng chừng như vô tri vô giác, đôi khi nó chỉ làm những chức năng mà chúng ta xem nó như là “chuyện thường ngày ở huyện” thì giờ đây lại mang trên mình những ý nghĩa vô cùng to lớn.

Ví dụ như móc khóa làm bằng chất liệu mica, khi chúng ta mua ngoài chợ, đem về móc khóa thì nó chỉ có chức năng là bảo vệ chìa khóa không bị mất. Thế mà với việc chúng ta in hình, khắc chữ lên để tặng ai đó nó bỗng biến hóa thành một vật ý nghĩa vô cùng. Nó vẫn là thứ không để chìa khóa bị mất, nhưng nó còn là một món quà ý nghĩa mà người nhận sẽ nâng niu, coi trọng.

Bút – món quà cho tầng lớp tri thức

Cũng như móc khóa, nhưng bút đến đối tượng tri thức. Là học sinh, sinh viên tặng quà lưu niệm cho nhau. Là học sinh tặng quà cho thầy cô giáo của mình. Là nhân viên tặng quà cho sếp. Là nhân viên kinh doanh tặng cho các đối tác của mình,… Mặc dù internet phát triển, ngày nay người ta thường dùng máy tính, điện thoại để xử lý công việc song không có nghĩa bút là thừa thãi. Bút vẫn hiện hữu trong cuộc sống của những người tri thức như một đồ dùng đắc lực.

Thử nghĩ xem nếu chúng ta được tặng quà là một cái bút thì chúng ta sẽ cảm giác như thế nào nhỉ? Chắc chắn đầu tiên đó chính là cảm giác mình được coi trọng, trong mắt người khác mình là một người có tri thức và làm nghề tri thức – một cái nghề được xã hội rất coi trọng. Nhưng còn gì độc đáo hơn nếu đó là một chiếc bút được thiết kế thật ấn tượng từ màu sắc, đường nét cho đến những họa tiết in, khắc lên đó? Dù là ai tặng quà cho mình, chắc chắn người ta đã phải dành thời gian và tình cảm thì mới có thể đặt làm hoặc chọn những chiếc bút sang trọng như vậy.

Bút là món quà vô giá khi mà một lúc thể hiện được sự tiện dụng và đẳng cấp. Tiện dụng chính là món quà có thể sử dụng được mọi lúc mọi nơi, nhỏ gọn mang đi bất cứ nơi đâu. Đẳng cấp vì được thiết kế tinh tế bằng sự chạm trổ tinh vi khiến người nhận trên cả hài lòng. Từ ngòi bút, thân bút cho đến hộp đựng bút đều được bao bọc bởi những gì sang trọng nhất.

Trăm nghìn những chiếc bút được bày bán ở tiệm tạp hóa nếu đem làm quà tặng làm sao bằng một hộp bút làm bằng gỗ. Bởi giá trị của nó không được tính bằng tiền mà bằng cả một tấm lòng gửi gắm vào đó.

Sản phẩm khác