Sản phẩm Mica

Trở về

Quà tặng

qua tang konica minolta

Hộp quà tặng 3

Mã sản phẩm: (QT-003)

           Trong các mối quan hệ hợp tác làm ăn ngày nay, quà tặng là một sản phẩm không thể thiếu trong các chiến dịch marketing. Có nhiều món quà tặng được các doanh nghiệp lựa chọn và đầu tư tùy vào mục đích trang trí hay ứng dụng, chiến lược hay đối tượng khách hàng.

            Công ty KONICA MINOTLA là một thương hiệu nổi tiếng có uy tín trong ngành sản xuất film chụp, máy ảnh…đã chọn cho mình một hộp quà tặng bao gồm 1 bao da đựng namecard và 1 cây bút với thiết kế sang trọng dành cho khách hàng và đối tác của mình.

            Bút có vỏ ngoài màu đen tuyền sang trọng với logo cty mạ bạc và phần đầu bút cũng như cài áo màu bạc sáng cao cấp, như 1 lời tri ân chân thành và thể hiện uy tín của thương hiệu với đối tác .

            Khi món quà được sử dụng, cũng đồng nghĩa với tên thương hiệu được gợi nhắc và chú ý, món quà càng được trân trọng và hữu ích hàng ngày , lại tạo được niềm thích thú với chất liệu bền, tốt và vẻ ngoài sang trọng hiện đại sẽ là một thành công không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu hay chạy các chương trình marketing chiến lược của doanh nghiệp.

Sản phẩm khác