Sản phẩm Mica

Trở về

Menu mica

150812 ke menu mica va mot so loa co ban 3
150812 ke menu mica va mot so loa co ban 4
150812 ke menu mica va mot so loa co ban 2
150812 ke menu mica va mot so loa co ban 1

Kệ menu mica

Mã sản phẩm: (MMN-010)

Kệ menu mica ngày một phổ biến và đang dần thay thế những menu làm bằng giấy hoặc kệ menu khác. Nó được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực, dù là lĩnh vực nào thì cũng mang lại sự sang trọng và giá trị cho lĩnh vực đó.

Nhu cầu sử dụng kệ menu mica

Ngày nay, đã qua rồi cái thời làm menu bằng những tờ giấy, vừa không sang trọng, dễ hư hỏng lại tốn tiền. Ngày nay bước vào một nơi sang trọng nhưng menu lại vẫn giữ nguyên vẻ truyền thống là làm bằng giấy thì đã làm mất đi tính sang trọng của chính nơi đó.

Một lần làm kệ menu mica sử dụng được lâu dài, chỉ cần lau chùi đơn giản kệ lại sáng bóng ngay. Sử dụng mica là biện pháp hiệu quả cho việc thiết kế những kệ menu đẹp và ấn tượng, do mica sở hữu bề mặt rất phẳng và có độ bóng cao, đặc biệt mica có nhiều màu sắc phong phú đa dạng và có độ dày mỏng khác nhau do đó sẽ linh hoạt hơn khi dùng mica để tạo kệ menu.

Đối với nhà hàng: Nhà hàng được đánh giá sang trọng là vì đâu? Ngoài những điểm nổi bật nhà hàng còn quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Điều đó thể hiện ở kệ đựng menu của nhà hàng. Khách hàng có thể nhìn thấy tất tần tận những món ăn, dịch vụ mà nhà hàng có thông qua việc nhìn vào menu và chọn. Hoặc là trong một bàn tiệc đặt sẵn, một menu đựng trong kệ sẽ tinh tế hơn là một tờ giấy đặt giữa bàn.

Đối với ngành quảng cáo sản phẩm: Dạo quanh một vòng các siêu thị lớn, ta dễ dàng bắt gặp các menu mica giới thiệu tổng quan về sản phẩm đặt bên cạnh. Nhìn vào đó ta dễ dàng nắm bắt được thông tin, đồng thời cho khách hàng một cảm giác yên tâm về sự uy tín, bảo đảm.

Kệ menu mica và một số loại cơ bản

Kệ menu mica tam giác rời

Loại kệ này mang đến cảm giác vững chãi và quý phái. Sự kết hợp giữa màu sắc và thân kệ mang đến một không gian nổi bật, sang trọng. Phần đế của kệ menu được thiết kế rời, uốn thành hình tam giác có khe vừa đủ độ sâu để cắm phần thân đế vào vững chắc mà không bị nghiêng. Với phần đế ở dưới, bạn có thể in logo, thương hiệu hay bất cứ một câu nói ấn tượng nào để gây sự chú ý. Đây chính là chiến dịch quảng bá thương hiệu khá tốt đối với các doanh nghiệp. Với kệ này, bạn có thể làm thêm một hộp đựng Card visit gắn lên đế rất tiện dụng.

Kệ menu mica tam giác liền

Kệ này sử dụng đơn giản hơn nhưng không kém phần sang trọng. Kệ này được thiết kế theo nhu cầu của từng người, có thể chọn độ dày khác nhau. Loại kệ này hướng đến sự đơn giản, mộc mạc.

Kệ menu mica chữ T

Trong các siêu thị hay những showroom giới thiệu sản phẩm ta thường bắt gặp những loại kệ này. Với kệ chữ T mang đến không gian tiện nghi, tiết kiệm diện tích lại chắc chắn khi đựng menu. Kệ này cũng giống như kệ tam giác rời, có phần đế và thân tách rời nhau. Nhưng điểm khác cũng chính là điểm nhấn của kệ này chính là phần đế được uốn tỉ mỉ hơn, mang đến tính thẩm mỹ cao hơn. Loại kệ này được đánh giá là kệ cứng cáp, chắc chắn nhất. Bởi đế được uốn cong gập lại 2 đầu tạo khe hở vừa đủ để cho thân cắm vào, phần thân được uốn thêm 2 chân tạo thành chữ T để cắm vào đế.

Kệ menu mica chữ L

Loại này được gia công đơn giản nhất và chi phí cũng rẻ nhất trong tất cả những loại kệ. Bởi vậy nó thường được dùng trong các nhà hàng bình dân hơn, tuy nhiên vẫn mang đến tính sang trọng vốn có của nó.

Trên là những loại kệ menu mica cơ bản nhất. Quý khách có nhu cầu vui lòng truy cập website www.admica.vn để biết thêm thông tin chi tiết và chọn cho mình một loại kệ ưng ý nhất.

Sản phẩm khác