Sản phẩm Mica

Trở về

Kệ tờ rơi mica

to roi sony

Kệ tờ rơi SONY

Mã sản phẩm: (MTR-002)

            Tờ rơi là một hình thức quảng cáo truyền đạt thông tin rất phổ biến ngày nay,khi một đơn vị doanh nghiệp hay thương hiệu có chiến lược mới hoặc chương trình kích thích tiêu dùng thì ngoài các hình thức quảng cáo truyền thông bằng các phương tiện thì tờ rơi được sử dụng nhiều tại ngay văn phòng, showroom hay điểm bán lẻ. Và lý do đó,những kệ đựng tờ rơi ra đời với nhiều kiểu dáng, hộc đựng và cũng được thiết kế đa dạng, sinh động hơn để hướng ánh nhìn của người tiêu dùng đến lấy tờ rơi để tiếp nhận thông tin mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

            Trong nhiều loại chất liệu tạo nên kệ tờ rơi, mica có bề mặt bóng sang trọng và khả năng in ấn hiển thị sắc nét nên thường được các thương hiệu đầu tư để tạo nên một kệ tờ rơi đẹp, tinh tế và cao cấp.

Mica có thể tạo hình theo yêu cầu của khách hàng dựa trên kĩ thuật cắt bằng máy laser cao cấp và áp dụng các kĩ thuật như mài bóng, phay xướt bề mặt, in đơn màu, đa màu hoặc in mực lân tinh để có thể tạo nên những sản phẩm ấn tượng nhất.

            Sản phẩm kệ tờ tơi được tạo hình cho thương hiệu SONY dành riêng cho dòng điện thoại XPERIA Z3.Với 2 mặt hộc đựng tờ rơi có lợi thế khi để ở những nơi không gian trung tâm có nhiều hướng nhìn của khách hàng.

            Một chiến lược tốt sẽ được  giới thiệu đến người tiêu dùng qua các tờ rơi được thiết kế tốt về mặt hình ảnh và chi tiết về mặt thông tin, do đó, cái nhìn khách quan ban đầu rất quan trọng, nó có thể đóng vai trò chủ chốt trong sự kích thích nhu cầu trải nghiệm những khám phá mới, điều đó là một khởi sắc tốt đẹp cho nhà kinh doanh, và kệ tờ rơi tự hào là 1 trong những vật phẩm đầu tiên góp mặt trong quá trình mang dịch vụ được phụ vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

             LƯU Ý : Tất cả sản phẩm của Admica được làm bằng mica Đài Loan cao cấp, không có sự hiện tượng ố vàng, cong vênh trong thời gian sử dụng lâu dài.

Sản phẩm khác