Sản phẩm Mica

Trở về

Kệ trưng bày mica

ktb 008
008 sony  xperia

Kệ trưng bày Sony C3

Mã sản phẩm: (KTB-008)

Thêm một dòng sản phẩm dành riêng cho các thiết bị công nghệ mang thương hiệu Sony được CÔNG TY TNHH XOTIC VIỆT NAM thiết kế và cung cấp – Kệ trưng bày Sony KTB 008.

Ngay từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, loại kệ này đã được rất nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn nhằm tạo nên một không gian trưng bày sang trọng và đẳng cấp.

Vậy đâu là lý do mang khiến kệ trưng bày Sony KTB 008 trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất?

Vật liệu chế tạo mới

Đầu tiên, chúng ta cùng nhìn lại những kệ trưng bày được sử dụng phổ biến cách đây một vài năm. Đó là những chiếc kệ sử dụng gỗ, sắt thép và thủy tinh làm vật liệu chính.

Về gỗ, nó có thể tạo nên những mẫu mã, hoa văn ấn tượng nhưng chất liệu này mang tính cổ điển và tự nhiên, do đó có vẻ như nó không phù hợp trong những không gian công nghệ. Những chiếc kệ gỗ dường như khá đối chọi với những chiếc smartphone, những chiếc Ipad thời thượng và nó làm lu mờ đi vẻ hiện đại của các thiết bị này.

Còn sắt thép khá cứng nhắc, khó tạo hình, dễ bị rỉ sét và không tạo được cảm giác sang trọng, điều mà những sản phẩm công nghệ mới của Sony đang cần.

Thủy tinh có lẽ là sự lựa chọn tốt trong ba loại vật liệu trên. Thủy tinh trong suốt, mang tính sang trọng và hiện đại hơn. Nhưng bạn biết đấy chúng rất dễ vỡ và khó có thể được sử dụng trong một môi trường nhiều tác động. Mà đó lại là những điều mà các khu trưng bày luôn mong muốn. Chẳng hạn nếu có bất kỳ va đập nào xảy ra thì những sản phẩm công nghệ được trưng bày trên đó sẽ không được bảo vệ mà còn có khả năng bị những mảnh vỡ thủy tinh gây tổn thương.

Và rồi khi mica được sử dụng để chế tạo các kệ trưng bày Sony, người ta mới bất ngờ với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Mica có trọng lượng rất nhẹ, mềm dẻo, dễ tạo hình nên có được sử dụng để thiết kế nên nhiều kiểu kệ khác nhau phù hợp với nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Ngoài ra, mica còn có tính trong suốt gần tương đương với thủy tinh, độ bền cao, chịu được tác động mạnh  đồng thời có khả năng kháng nước và chống ẩm tốt, do đó nó dường như là lựa chọn tuyệt vời nhất trong thiết kế.

Nâng tầm giá trị sản phẩm

Một trong những điều mà các nhà kinh doanh mong muốn là có thể tạo nên được một không gian trải nghiệm đẳng cấp nhất cho khách hàng. Và kệ trưng bày Sony đã làm rất tốt những điều đó. Với những thiết kế ấn tượng nhưng lại không làm lu mờ sản phẩm chính mà tôn thêm giá trị cho những sản phẩm, đó là những gì mà những loại kệ này mang lại.

Dường như, cùng một dòng thiết bị nhưng khi được trưng bày trên những chiếc kệ KTB 008, người ta cảm thấy nó sang trọng hơn, đẳng cấp hơn và thời thượng hơn.

Kệ trưng bày Sony mang lại những điều tuyệt vời như vậy đó. Nếu bạn có nhu cầu về những thiết kế này, hay những sản phẩm: menu mica, móc khóa mica, và các quà tặng vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH XOTIC VIỆT NAM qua Hotline: 08.6288.3838 để được cung cấp những thông tin cụ thể nhất.

Sản phẩm khác