Sản phẩm Mica

Trở về

Kệ trưng bày mica

004 2
004 ke trung bay sony 2

Kệ trưng bày Sony KTB-004

Mã sản phẩm: (KTB-004)

Thuật ngữ mica xuất hiện rất nhiều trong cuốc sống hiện đại và trở thành vật liệu phổ biến nhất trong việc chế tạo các tấm biển quảng cáo, kệ hàng, kệ trưng bày sản phẩm. Đặc biệt trong các showroom, trong các trung tâm thương mại, chúng ta luôn bắt gặp những kệ trưng bày mica với kiểu dáng vô cùng ấn tượng, trong đó kệ trưng bày Sony chiếm một không gian khá rộng với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ kệ trưng bày điện thoại di động, kệ trưng bày Ipad.

Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về mẫu hàng KTB – 004, một trong những mẫu kệ trưng bày máy tính bảng được nhiều cửa hàng lớn lựa chọn hiện nay.

Thông tin cơ bản về kệ trưng bày Sony KTB – 004

Kệ được thiết kế dựa trên những thông số cơ bản về chiều dài, chiều rộng và chiều cao của các dòng máy tính bảng Sony. Trên đó, người ta dán hoặc in trực tiếp các logo thương hiệu để giúp khách hàng nhận biết.

Bên cạnh đó là việc hiển thị những thông tin tổng quan nhất về dòng máy. Trên mặt kệ có sử dụng hệ thống đèn Led làm nổi bật logo và mang lại sự sang trọng của sản phẩm được trưng bày.

Vì sao lại sử dụng mica trong chế tác kệ trưng bày Sony KTB – 004?

Thời gian trước, các vật liệu như gỗ, sắt thép, thủy tinh được sử dụng để chế tạo nên các loại kệ, tủ đựng sản phẩm. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng người ta phát hiện ra rằng vật liệu này có trọng lớn quá lớn, cồng kềnh, dễ vỡ và có giá thành khá cao. Hơn nữa chúng không phát huy được hết các hiệu quả về mặt quảng cáo, đôi lúc chúng lấn át sự nổi bật của sản phẩm chính.

Nhưng từ khi mica được phát minh và đưa vào ứng dụng phổ biến trong công nghiệp, người ta nhận thấy nó có đầy đủ những đặc tính cần thiết để chế tạo nên những loại kệ trưng bày, điển hình như:

  • - Trọng lượng nhẹ, chỉ nhẹ bằng 1/ 2 trọng lượng của những tấm thủy tinh.
  • - Độ bền cao, có thể chống chịu trong mọi điều kiện thời tiết.
  • - Chống vỡ cực tốt.
  • - Có độ trong suốt gần tương đương với thủy tinh.
  • - Độ dẫn quang tuyệt đối.
  • - Mềm dẻo, dễ gia công thành nhiều kiểu dáng khác nhau.

Và do đó, mica trở thành loại vật liệu thay thế hoàn hảo nhất để chế tác các kệ trưng bày Sony KTB – 004.

Kệ trưng bày Sony KTB 004 – Mang lại vẻ đẹp không tì vết cho các dòng Ipad

Bên cạnh những lợi ích chung, kệ trưng bày sử dụng vật liệu mica được xem là một trong những vật dụng bổ trợ chiến dịch quảng cáo tuyệt vời cho thương hiệu. Bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy điều đó, khi một sản phẩm được nâng đỡ trên một chiếc kệ có thiết kế đẹp mắt thường mang lại cho người nhìn một cảm giác sang trọng hơn, đẳng cấp hơn.

Và những chiếc kệ trưng bày cũng giúp sản phẩm được sắp xếp gọn gàng, có thứ tự với những thông tin được công bố rõ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc nghiên cứu, so sánh và lựa chọn.

Những điều đó sẽ được giải quyết khi bạn lựa chọn các dòng kệ trưng bày Sony KTB – 004 mà CÔNG TY TNHH XOTIC VIỆT NAM cung cấp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm làm từ mica như: menu mica, móc khóa mica và còn nhiều sản phẩm khác làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Hãy gọi ngay tới Hotline: 08.6288.3838 để được cung cấp những thông tin cụ thể nhất về dòng sản phẩm này.

Sản phẩm khác