Sản phẩm Mica

Trở về

Kệ trưng bày mica

010 2
010 3
010 ke trung bay sony

Kệ trưng bày Sony Z3

Mã sản phẩm: (KTB-010)

Kệ trưng bày Sony – Nâng tầm sản phẩm

Ngày nay, kệ mica là một trong những vật dụng được sử dụng khá nhiều trong đời sống hiện đại, chúng xuất hiện ở khắp nơi từ những cửa hàng, showroom, trung tâm thương mại cho tới các nhà hàng, quán café… Trong đó, kệ mica trưng bày thiết bị công nghệ điển hình như điện thoại di động là dòng sản phẩm mà chúng ta bắt gặp nhiều nhất.

Tuy nhiên, cùng với sự nổi bật về thương hiệu, các dòng kệ mica trưng bày Sony luôn có mức đặt hàng nhiều nhất. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt đó?

Như chúng ta đã biết, kệ trưng bày Sony đa phần được làm từ chất liệu Mica. Đây là một loại nhựa tổng hợp có trọng lượng khá nhẹ, độ trong suốt cao, có thể dẫn sáng tới 92% đồng thời tính cường lực tốt do đó, nó được xem là lựa chọn tốt nhất để chế tác nên các sản phẩm kệ trưng bày.

  • Kệ được thiết kế theo hình dáng cụ thể của chiếc điện thoại Sony với các nhiệm vụ chính như:
  • Đặt điện thoại ở một tư thế nghiêng cố định một góc 45 độ - 60 độ giúp người dùng có thể quan sát tốt nhất.
  • Có phần để đặt các thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật và chức năng cơ bản của điện thoại.
  • Tất cả được nâng đỡ bởi một tấm mica tráng gương bền chắc.

Điều gì làm nên sự nổi bật của kệ trưng bày Sony?

Những chiếc kệ mica trưng bày Sony luôn được đặt ở vị trí trung tâm của của các quầy hàng, và thực sự nó rất phù hợp với các không gian sang trọng. Sử dụng kệ mica không chỉ là cách giúp các đơn vị bán hàng có thể bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất mà nó còn như một công cụ hỗ trợ quảng cáo đầy sức mạnh.

Kệ mica có bề mặt láng mịn, óng ánh nhưng không làm lấn át các các sản phẩm được trưng bày mà nó như một tấm nền hữu hiệu để chiếc điện thoại Sony càng trở nên bắt mắt hơn.

Dường như, khi đặt Sony lên chiếc kệ mica đơn giản kia, người ta thấy giá trị sản phẩm được tăng lên một tầm cao mới, sang trọng, tinh tế và đầy xúc cảm.

Không những vậy, mica dễ uốn ép, dễ tạo hình nên ngay khi các dòng điện thoại mới ra mắt, các đơn vị sản xuất có thể dễ dàng chế tác nên những dòng quà tặng doanh nghiệp hay sản phẩm độc đáo phù hợp và theo kịp xu hướng. Đó là một trong những lý do mà kệ trưng bày Sony bằng mica được ưa chuộng hơn cả.

Mọi thông tin cụ thể hơn về thiết kế và chế tác kệ trưng bày Sony, menu mica, móc khóa mica làm quà tặng vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH XOTIC VIỆT NAM qua Hotline: 08.6288.3838 để được tư vấn trực tiếp.

Sản phẩm khác