Sản phẩm Mica

Trở về

In ấn

leaflet caffe bene

Leaflet

Mã sản phẩm: (IA-003)

Tại nước ta, khái niệm Leaflet còn khá xa lạ đối với nhiều người. Thực chất, Leaflet cũng giống như như mẫu brochure, voucher và flyer…chúng đều có công dụng dùng để PR, hay quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Tuy nhiên, Leaflet có một vài ưu điểm và thế mạnh mà các sản phẩm khác không làm được.

Thiết kế leaflet không giống như thiết kế brochure hay voucher và flyer. Nếu như những mẫu thiết kế voucher thường dùng với mục đích khuyến mãi, để tích điểm hay làm thẻ quà tặng doanh nghiệp nói riêng hay quà tặng nói chung, brochure chuyên dùng để quảng cáo và giới thiệu sản phẩm hay phô diễn nghệ thuật và những tinh túy nhất của sản phẩm thì Leaflet lại khác.

Mẫu in leaflet thường mang tính chất giới thiệu và hướng dẫn sử dụng. Bạn có thể thấy khá rõ mẫu leaflet thường được sử dụng trong những hộp thuốc để hướng dẫn sử dụng hoặc dùng kẹp chung vào các mẫu folder để cung cấp thêm thông tin cho khách hàng.

Hầu hết các mẫu leaflet đều chứa đựng nhiều thông tin và chúng trọng về thông tin hơn là thiết kế. Mặc dù vậy, cũng có một số trường hợp đặc biệt khác. Đối với những nhà hàng sang trọng, leaflet được thay thế mỗi tuần một lần cho những món ăn riêng biệt và kẹp và một folder dạng da để thu hút thực khách.

Leaflet còn là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà, và có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hoặc hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp hoặc tổ chức.

Ngày nay, Leaflet ngày càng được sử dụng phổ biến. Bạn có thể bắt gặp các mẫu Leaflet tại nhiều nơi trong cuộc sống. Leaflet còn được xem là một phương tiện hay một công vụ truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Chúng đóng vai trò quan trọng góp phần làm nên hình ảnh và tên tuổi của một thương hiệu.

Bạn đang cần quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình đến với khách hàng?

Bạn muốn thiết kế một mẫu Leaflet độc đáo nhằm thu hút được sự quan tâm của khách hàng?

Bạn muốn mẫu Leaflet của doanh nghiệp thật ấn tượng, độc đáo và thể hiện bản sắc riêng của doanh nghiệp?

Hãy liên hệ ngay với ADMICA ngay từ bây giờ để được báo giá và tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp tận tình nhất.

Sản phẩm khác