Sản phẩm Mica

Trở về

Quà tặng

010 ly xotic

Ly quà tặng

Mã sản phẩm: (QT-010)

            Trong những vật dụng sinh hoạt gắn bó hàng ngày của mọi người, ly uống nước là vật không thể thiếu từ nhà ở đến phòng làm việc . Một chiếc ly tuy quen thuộc gần gũi nhưng những hình ảnh trên ly có thể mang đến nhiều cảm xúc khác nhau cho người sử dụng.

            Vì lý do đó , các thương hiệu luôn nhanh chóng chọn ly là một trong số các món quà tặng cho khách hàng vừa có thể tiện sử dụng vừa có thể quảng bá và gợi nhắc đến thương hiệu.

            Với chất liệu gốm men trắng có quai cầm thích hợp cho mọi người , chất men bóng sáng và thành gốm dày giúp giữ nhiệt nóng hoặc lạnh tốt hơn , logo thương hiệu được in to rõ ở vị trí gần tay cầm tạo điểm nhìn được tập trung tối đa vào thông điệp hay hình ảnh mà thương hiệu muốn gửi đến khách hàng .

            đây chiếc ly quà tặng mang  hình ảnh logo của công ty Xotic – một công ty quảng cáo có uy tín và thế mạnh là những POSM trưng bày theo từng chiến lược maketing của khách hàng.

            Hình ảnh logo được in chuyển nhiệt là chọn lựa của Xotic trong vật phẩm này, bên cạnh đó , ly quà tặng còn có thể sản xuất với nhiều chất liệu khác như inox, nhựa, giấy hay cách thức in ấn khác như vẽ trực tiếp bằng màu men, in màu công nghiệp, dán decal…Nhưng ly gốm in chuyển nhiệt là một chọn lựa thông minh vì giá thành hợp lý, sản phẩm bền , và một chất liệu gốm thiên nhiên thân thiện với môi trường như một cách thể hiện cái tâm và sự tri ân của thương hiệu khi gửi quà tặng đến khách hàng .

Sản phẩm khác