Sản phẩm Mica

Trở về

In ấn

membership caffe bene

Membership

Mã sản phẩm: (IA-011)

Thẻ membership hay còn gọi là thẻ hội viên, là một loại thẻ đang được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực hiện nay. Thẻ membership có ý nghĩa quan trọng trong kết nối và mở rộng mối quan hệ đặc biệt giữa các doanh nghiệp, giữa các cơ quan và tổ chức với nhau, cũng như với khách hàng hoặc giữa các cá nhân có nhu cầu mở rộng quan hệ trong xã hội… 

Thông thường, trên thẻ membership thường in logo hoặc hình của công ty hoặc cá nhân kèm theo các thông tin cơ bản như địa chỉ liên lạc, văn phòng, số điện thoại hoặc mã số thuế…tất cả nhằm  mục đích giới thiệu hoặc quảng bá hình ảnh cho công ty hoặc doanh nghiệp hoặc cá nhân đó.

Mục đích của thẻ membership là để kết nối và giữ mối quan hệ giữa khách hàng đối với doanh nghiệp. Qua đó, nó còn là công cụ gián tiếp nâng cao hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

Thông qua các hình thức như tích điểm, giảm giá, tặng thưởng… Membership có thể thu hút khách hàng mới đồng thời giữ khách hàng cũ để quay trở lại mua hàng nhiều lần sau đó. Cũng chính vì tầm quan trọng của chúng mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp thiết kế và in ấn membership để phục vụ khách hàng của mình.

Việc in thẻ nhựa membership chất lượng cao và bền là một cách để tăng doanh thu và lợi nhuận cho các đơn vị sử dụng loại hình thẻ thành viên này cho khách hàng của mình.

Nhận thấy được những ưu điểm vượt trội và nhiều lợi ích thiết thực mà thẻ membership mang lại, hiện nhu cầu in membership của nhiều đơn vị và tổ chức tăng mạnh. Chủ yếu là các thẻ thành viên sử dụng trong rạp chiếu phim, phòng gym, câu lạc bộ gold, spa và các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp khác.

Để in thẻ có chất lượng tốt, độ bền và tính thẩm mỹ cao, bạn nên tìm đến địa chỉ thiết kế và in ấn có uy tín để có được sản phẩm ưng ý nhất. Một trong những công ty nhận thiết kế và in thẻ membership card cao cấp ở Tp.HCM hiện nay là công ty ADMICA. Với trang thiết bị và vật tư hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại ADMICA.

Sản phẩm khác