Sản phẩm Mica

Trở về

Menu mica

150812 ke menu mica va mot so loa co ban 2

Memu mica A4

Mã sản phẩm: (MMN-013)

Như ta đã biết vai trò quan trọng của các kệ đựng bằng mica, đặc biệt là mica A4 trong nhà hàng, khách sạn, siêu thị,… hay trong bất cứ lĩnh vực nào. Sự có mặt của nó góp phần làm cho không gian thêm sang trọng, tinh tế và hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

Menu mica làm từ chất liệu Acylic xuyên sáng, độ dày 2 – 20mm tùy theo sự lựa của từng người. Acrylic được uốn trên máy tạo chân đứng và một phần dùng để chèn nội dung thông thường là các bản in trên giấy. Được thiết kế đơn giản, thuận lợi, dễ dàng trong việc lắp ráp, đầu tư một lần và sử dụng lâu dài về sau.

Dùng memu mica A4 cho không gian nào

Menu mica A4 thích hợp cho biển tên chức danh, nhưng ngày nay nó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như biển chỉ dẫn, phòng ban, lễ tân và đặc biệt là để menu. Các nhà hàng, khách sạn hoặc siêu thị dùng nó như một cách tổng hợp thông tin cơ bản về các món ăn, sản phẩm. Qua đó, khách hàng có thể dễ dàng quan sát, cũng như cảm nhận được sự sang trọng nơi mình đang đặt chân tới.

Menu mica A4 không phân biệt người dùng, không phân biệt lĩnh vực nào, dù là làm gì, ở đâu nó cũng giúp cho chủ nhân sử dụng nó hài lòng. Bởi ngoài tính hữu dụng, thực tế còn mang ý nghĩa kinh doanh trong đó. Một chiếc kệ menu để ra không đơn thuần là những thông tin mà nhà kinh doanh muốn cung cấp, nó còn là một chiến dịch marketing vô cùng khôn ngoan khi mà trên menu đã in sẵn thương hiệu của họ.

Kệ menu mica A4 có kích thước chuẩn là 297 x 210. Nó không quá nhỏ để khách hàng lơ nó, nhưng cũng không quá lớn để chiếm diện tích của những thứ khác. Nó là vừa tầm ngắm của con người, mà vẫn khiến không gian rộng rãi, gọn gàng, tinh tế.

Kệ menu được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Mỗi người sẽ có một sở thích khác nhau, lựa chọn phù hợp với không gian khác nhau tạo nên một thị trường các sản phẩm kệ menu A4 đa dạng. Song chung quy lại, những mẫu được nhiều người lựa chọn nhất vẫn là kệ menu mica A4 chữ L, T, đế tam giác rời, đế tam giác liền,…

Bạn quan tâm về kệ menu mica A4 hãy truy cập website www.admica.vn để biết thêm thông tin chi tiết và các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp hoặc có thể gọi vào hotline để được tư vấn trực tiếp:

093.707.9595 – Mr. Trường

093.309.7879 – Ms. Huyền

0986.992.229 – Mr. Minh

Sản phẩm khác