Sản phẩm Mica

Trở về

Menu mica

beeline

Menu mica BEELINE

Mã sản phẩm: (MMN-001)

Trong các chiến dịch truyền thông quảng cáo, nhất là tại showroom hay các điểm bán lẻ thì brochure, cataloge, tờ rơi…là các công cụ hữu ích để giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng. Do đó một chương trình quảng cáo tốt cần có các thiết kế đẹp về mặt hình ảnh và chi tiết về mặt thông tin. Bởi vì cái nhìn khách quan ban đầu rất quan trọng, nó có thể đóng vai trò chủ chốt trong sự kích thích nhu cầu trải nghiệm những tính năng mới. Trong đó, kệ menu được làm từ chất liệu mica là một trong những công cụ hữu hiệu, có thể áp dụng một cách dễ dàng và rộng rãi tại các điểm bán hay showroom.

Menu mica là sản phẩm được các doanh nghiệp ưa chuộng, vì phong cách sang trọng hiện đại mà nó mang lại cũng như khả năng in ấn hiển thị sắc nét, hơn nữa với công nghệ cắt bằng máy laser cao cấp và áp dụng các kỹ thuật như mài bóng, phay sướt bề mặt, cùng các công nghệ in ấn hiện địa mang đến những sản phẩm kê menu mica ấn tượng và đa dạng

Hiện tại Admica đang cung cấp dòng sản phẩm kệ menu mica của thương hiệu điện thoại Beeline, với thiết kế cách điệu từ kiểu kệ menu L, với màu vàng đen đặc trưng của thương hiệu. Kệ menu mica cho Beeline hiện đang được phân phối khắp các hệ thống showroom cũng như các điểm bán hàng điện thoại.

Qúy khách hàng có nhu cầu về thiết kế kệ menu mica vui lòng liên hệ đến số hotline

093.707.9595 – Mr. Trường

093.309.7879 – Ms. Huyền

0986.992.229 – Mr. Minh

Để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như nhận sự tư vấn tốt nhất.

Sản phẩm khác