Sản phẩm Mica

Trở về

Menu mica

menu cambodia

Menu mica Cambodia

Mã sản phẩm: (MMN-002)

Kệ menu không chỉ đơn giản là cung cấp danh sách các món ăn thức uống mà nó còn là một phương thức quảng cáo quan trọng và mang tính trực tiếp nhất. Thông qua một thiết kế menu người ta có thể đánh giá sơ về hình ảnh cũng như ấn tượng ban đầu họ cảm nhận được về nhà hàng. Ngày nay, khi sự cạnh tranh ngày một gay gắt, việc thiết kế một kệ menu mang nét độc đáo có tính thẩm mỹ cao, mà không kém phần sang trọng luôn được các nhà hàng chú trọng nhất để xây dựng hình ảnh đẹp mắt trong mắt khách hàng.

Một trong những chất liệu được các doanh nghiệp, nhà hàng chú trọng sử dụng để thiết kế kệ menu chính là mica. Vì mica sở hữu bề mặt phẳng, có độ bóng cao, độ dày mỏng khác nhau cùng sự đa dạng về màu sắc tạo nên tính linh hoạt khi sản xuất. Hơn nữa với đặc tính vốn có lại được ứng dụng kỹ thuật cắt bằng máy laser cao cấp, khi thiết kế menu mica vô cùng dễ dàng cho việc tạo hình. Do đó các sản phẩm menu mica vô cùng phong phú và độc đáo về kiểu dáng.

Menu mica được hãng bia Cambodia đặt làm để phân phối cho các quán ăn, giải khát là một trong những ứng dụng quảng cáo hiệu quả để khách hàng biết đến dòng sản phẩm này nhiều hơn. Với thiết kế cách điệu từ kiểu dáng kệ menu mica đế tam giác liền, cùng chất liệu mica trong suốt bóng sáng giúp nổi rõ hình ảnh cũng như thông tin, nội dung menu. Hình ảnh chai bia Cambodia được in ấn sắc sảo tạo sự thu hút và bắt mắt đối với khách hàng.

Admica rất vinh hạnh cung cấp đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm kệ menu mica với những kiểu dáng độc đáo cũng chất lượng sản phẩm tối ưu nhất cũng như giá thành phải chăng. Cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng,

Qúy khách có nhu cầu làm kệ menu mica theo vui lòng liên hệ đến các số hotline sau:

093.707.9595 – Mr. Trường;

093.309.7879 – Ms. Huyền;

0986.992.229 – Mr. Minh

Hoặc truy cập website: www.admica.vn để được tư vấn những giải pháp tốt nhất.

Sản phẩm khác