Sản phẩm Mica

Trở về

Menu mica

menu kem biniou

Menu mica kem BINIOU

Mã sản phẩm: (MMN-004)

Bạn có nghĩ những chiếc menu ở các cửa hàng ăn uống mỗi lần xách ra xách vào rất bất tiện không? Bạn nghĩ sao nếu có chiếc menu để ngay tại bàn để tiện cho khách gọi mà không sợ chiếm chỗ và hư hỏng? Điều đó là hoàn toàn có thể.

Ở cửa hàng ăn uống, ngon miệng là một phần, ngon mắt không kém phần quan trọng. Ngon mắt thể hiện ở cách bài trí quán, cách trang trí món ăn và những chiếc menu cũng không ngoại lệ. Khách hàng khi đến quán của bạn họ sẽ chẳng biết gì ngoài chiếc menu bạn đưa. Một chiếc menu đẹp, bắt mắt được đặt trong chiếc kệ trong suốt làm từ mica sẽ cho khách hàng một suy nghĩ về sự chuyên nghiệp trong cửa hàng ăn uống của bạn.

Tại sao chúng ta dùng kệ menu và để nguyên tại bàn thay cho menu xách đi xách lại? Để tại bàn sẽ giúp khách nhìn vào đó liên tục, thương hiệu cứ vô tình in dần, đi sâu vào trong tâm trí của khách hàng. Và khi ai đó nhắc đến món ăn này, tên quán của bạn sẽ hiện ra trong đầu khách hàng đầu tiên. Đây là cách định hình thương hiệu trong lòng khách hàng rất hiệu quả, đã có rất nhiều cửa hàng áp dụng, bạn còn chần chừ gì nữa?

Với kệ menu đứng yên, vững vàng trên bàn, vừa không chiếm chỗ lại là một cách để trang trí cho bàn thêm phong phú. Khi khách gọi món chỉ cần nhìn vào kệ menu đó để gọi mà nhân viên không cần phải mang đi mang lại nhiều lần. Nếu khách muốn gọi lần 2 thì họp cũng không cảm thấy phiền khi phải kêu nhân viên thêm một lần nữa. Nói chung là sẽ tiết kiệm nhiều bước rườm rà cho cả khách hàng và nhân viên, để phục vụ khách hàng luôn được tốt nhất.

Kệ đựng menu rất đa dạng, tùy theo mỗi người có mỗi sở thích khác nhau mà tạo nên những kệ khác nhau. Kệ menu trong suốt làm nổi bật hình ảnh bên trong, làm không gian xung quanh trở nên sang trọng. Để sản xuất được chiếc menu mica là cả một công đoạn tỉ mỉ dựa trên những vật liệu và dây chuyền sản xuất hiện đại nhất. Từ chất liệu mica Đài Loan cho đến các kỹ thuật mài bóng, phay xướt, in màu đều được thực hiện dưới những bàn tay của đội ngũ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.

Hãy nhìn vào chiếc menu mica kem Biniou mà chúng tôi đã làm xem, bạn có muốn cửa hàng mình cũng có một chiếc menu như vậy hoặc hơn thế không?

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều sản phẩm khác làm từ mica như móc khóa, kệ trưng bày, đồng hồ,... để làm quà tặng cho bạn bè và người thân.

Sản phẩm khác