Sản phẩm Mica

Trở về

Menu mica

menu mobile

Menu mica Q.Mobile

Mã sản phẩm: (MMN-005)

Chắc hẳn, khi đặt chân vào một cửa hàng điện thoại, một trung tâm thương mại hay một showroom nào đó, bạn sẽ rất dễ bị thu hút bởi những menu mobile. Những thiết kế độc đáo, nhiều màu sắc, thể hiện được phong cách của sản phẩm nhiều khi khiến khách hàng không thể nào rời mắt.

Vậy menu mobile là gì?

Không hề quá xa lạ, đó chỉ là ấn phẩm cho các dòng điện thoại vừa ra mắt.

Trên menu mobile, bạn có thể tìm hiểu các thông tin cơ bản nhất và cấu hình, tính năng và điểm nổi bật về sản phẩm. Không những vậy, các hình ảnh cũng được cung cấp giúp người dùng có cái nhìn trực quan nhất.

Hiện nay, có rất nhiều hình thức menu moblie. Bạn có thể bắt gặp những menu bằng giấy, bằng gỗ, bằng nhựa hay mica. Nhưng dường như, các loại menu mica mobile chiếm một tỷ lệ nhiều nhất và được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất.

Vì sao menu mica mobile được sử dụng phổ biến như vậy?

Chắc hẳn rằng bạn đã quá quen với những loại menu giấy, menu nhựa, menu gỗ. Và bạn nghĩ sao về các chất liệu đó?

Menu giấy: Khá nhỏ gọn, dễ trình bày, dễ sản xuất tuy nhiên chúng rất nhanh bị cũ đi theo thời gian. Chỉ cần vài lượt người đặt lên đặt xuống, chúng đã chẳng thể giữ được hình dạng ban đầu, bị méo mó, cong vênh, và tồi tệ hơn chẳng may bị dính nước, chúng sẽ bị xuống cấp nhanh chóng, thậm chí là bị hư hỏng hoàn toàn.

Menu gỗ: Trong chúng khá đẹp mắt nếu được trau chuốt cẩn thận, nhưng như vậy sẽ rất tốn thời gian sản xuất. Không những vậy, gỗ thì khá cồng kềnh và có trọng lượng lớn, chúng cũng dễ bị bám bẩn, bụi và không còn giữ được vẻ đẹp ban đầu.

Menu nhựa: Nghe có vè khả quan hơn nhưng thực sự nhựa là một vật liệu quá thông thường, không mang lại vẻ sang trọng, tinh tế và dường như chúng không phù hợp với một không gian toàn đồ công nghệ cao.

Chính vì vậy, ngay từ menu mica mobile ra đời, với những đặc tính ưu việt của mình, nó đã trở thành sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Menu mica mobile có thể được thiết thành nhiều kiểu đáng da dạng, phù hợp để thể hiện phong cách của nhiều dòng điện thoại khác nhau. Đồng thời với độ bền cao, có thể chịu tác động của va đạp và các tác động của môi trường như ánh sáng, nước, độ ẩm giúp chiếc menu luôn đẹp như lúc ban đầu.

Menu mica được coi là một trong những ấn phẩm truyền thông hiệu quả. Tận dụng đặc tính của mica với bề mặt bóng sang trọng và có khả năng in ấn hiển thị sắc nét, có thể tạo nên những sản phẩm sang tinh tế và ấn tượng. Do đó, menu mica mobile được sử dụng để giới thiệu sản phẩm mới tại điểm bán hàng hay các showroom nhằm cung cấp cho người dùng nhưng thông tin cơ bản nhất về các thiết bị di động mới ra mắt.

Với những thiết kế nổi bật, khách hàng dường như bị thu hút bởi chúng, đó như một cách khơi dậy khao khát mua của người dùng. Vậy nên sử dụng menu mica mobile là biện pháp hưu hiệu kích thích nhu cầu trải nghiệm các công nghệ mới, tạo thêm cơ hội để các dòng sản phảm mới đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm khác