Sản phẩm Mica

Trở về

Menu mica

009 menu sony

Menu mica Sony

Mã sản phẩm: (MMN-009)

Sony là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực điện tử, đặc biệt là điện thoại. Không một chiến lược kinh doanh, quảng cáo nào không được Sony đề cập đến. Trong đó phải kể đến sự có mặt của các kệ menu mica Sony như là vật làm nổi bật thương hiệu Sony.

Khi Sony ra mắt sản phẩm mới, nếu việc đăng phát tờ rơi có lẽ ít ai đọc thông tin đó vì mọi người đều cho rằng đó là rao vặt, quảng cáo. Nhưng nếu tại các cửa hàng bán điện thoại di động thì những thông tin đó lại trở nên rất hữu ích. Việc lựa chọn menu mica để trưng bày những thông tin sản phẩm là một việc làm rất thông minh. Bởi nó có sức thu hút gấp mấy chục lần so với những tờ rơi được phát đi một cách vội vã.

Menu mica Sony cho thương hiệu “nổi bần bật”

Tâm lý khách hàng sẽ nghĩ những gì quan trọng mới được trưng bày một cách cẩn thận, còn những cái “vứt đi”, không đáng xem mới đưa đi phát đầy đường. Và hiển nhiên khi nhìn thấy những tờ giấy được đặt ngay ngắn trong chiếc kệ được làm từ mica trong suốt trong đầu khách hàng sẽ có suy nghĩ đây là thông tin quan trọng, nên xem.

Khi lại xem một chiếc điện thoại nào đó, nếu không có nhân viên bên cạnh hoặc bạn không muốn phiền đến nhân viên tư vấn thì có cách nào để bạn biết được thông tin của chiếc điện thoại đó nhỉ? Vậy thì hãy nhìn bên canh, nơi mà “tất tần tật” thông tin được đặt sẵn trong chiếc kệ menu. Chỉ cần bạn liếc qua thôi, thì cấu hình, giá thành, thương hiệu đều được bạn nắm rõ trong lòng bàn tay. Và đọng lại sau đó là gì? Đó là suy nghĩ về sự sang trọng, về một thương hiệu uy tín và cửa hàng bán buôn chất lượng.

Có kệ đựng menu mà không có kệ đựng điện thoại quả là một thiếu sót. Kệ điện thoại giúp cho chiếc điện thoại có thể “tôn dáng” hết cỡ, tiện cho việc quan sát và khám phá của khách hàng. Chưa cần biết đến chất lượng chiếc điện thoại ra sao, nhưng với kệ đựng nó đã cho người dùng một an tâm lớn về sự uy tín.

Bạn có nhìn thấy sự khác biệt giữa những cửa hàng nhỏ lẻ với những của hàng to lớn buôn bán điện tử, đặc biệt là điện thoại không? Ở các cửa hàng nhỏ lẻ, thông tin sản phẩm không có, nếu có cũng là một xấp giấy ai có nhu cầu thì lấy đọc. Còn điện thoại thì nằm ngổn ngang, la liệt trogn mặt tủ kính trông không chuyên nghiệp một chút nào. Còn những cửa hàng lớn thì sao? Tờ rơi được đặt ngay ngắn trong những chiếc kệ trông thật gọn gàng, sạch sẽ. Mỗi chiếc điện thoại được đặt lên một chiếc kệ trông thật sang trọng và tôn dáng biết bao.

Là một thương hiệu toàn cầu, Sony không chỉ quan tâm đến những chiến dịch lớn mà còn rất chú trọng đến những chiến dịch nhỏ. Và menu mica Sony là một trong những chiến dịch nhỏ ấy nhưng hiệu quả đem lại thì vô cùng to lớn.

Sản phẩm khác