Sản phẩm Mica

Trở về

Menu mica

menu tropiacana

Menu mica Tropicana

Mã sản phẩm: (MMN-007)

Mỗi khi bước chân vào các nhà hàng ăn uống, menu là vật dụng mà chắc chắn mỗi người sẽ cần dùng tới. Bạn có chú ý rằng những nơi càng sang trọng thì menu lại càng được trau chuốt một cách cẩn thận với những hình ảnh minh họa bắt mắt.

Và nhiều người từng nói rằng:

- Menu là một trong những yếu tố quan trọng giúp thực khách chú ý hơn tới các món ăn.

- Menu cũng là điều đầu tiên kích thích vị giác của khách hàng.

Do đó, việc thiết kế, in ấn menu được các nhà hàng rất chú trọng bởi nó giúp nâng tầm giá trị món ăn và thể hiện được linh hồn và phong cách của thương hiệu.

Và điều đó đã được TROPICANA vận dụng một cách triệt để nhằm quảng bá sản phẩm và dịch vụ tới người tiêu dùng.

Vậy menu mica Tropicana mang lại những lợi ích gì?

Nhắc tới thương hiệu Tropicana, hầu như phần đông mọi người đều nhớ ngay tới một hãng sản xuất nước ngọt có ga. Lý do nào khiến Tropicana trở nên phổ biến như vậy?

Không cần các chiến dịch truyền thông đao to búa lớn, chỉ với một thay đổi nhỏ trong hoạt động của mình, Tropicana đã đạt được những thành công lớn. Vậy bí quyết nào cho thương hiệu này?

Bạn có tin menu mica là một trong những yếu tố tạo nên điều đó? Tropicana đã tập trung thiết kế nên những menu ấn tượng nhất và gửi tới các nhà hàng hay quán giải khát có phân phối sản phẩm này. Đây được xem là một chiến dịch rất thông minh, không đầu tư quá nhiều chi phí nhưng lai tạo được hiệu quả rất tích cực. Menu mica Tropicana xuất hiện ở khắp nơi, đập vào mắt khách hàng bởi sự sang trọn và chuyên nghiệp của nó, do đó, nó trở thành nên quen thuộc hơn, tên thương hiệu được nhiều người biết đến hơn từ đó làm tăng lượng khách hàng cho doanh nghiệp.

Những điều đặc biệt của menu mica Tropicana

Với đặc tính mềm dẻo, dễ tạo hình của mica, những thiết kế menu mica Tropicana không hề bị bó hẹp trong khuôn phép như những menu gỗ, menu nhựa truyền thống mà nó có thể biến hóa theo từng nhu cầu và mục tiêu chiến dịch của thương hiệu.

Cùng với đó là việc ứng dụng kỹ thuật cắt bằng máy laser cao cấp kết hợp với mài bóng, phay xước bề mặt, in đơn màu, đa màu hoặc in bằng mực lân tinh để tạo nên những hiệu ứng ấn tượng nhất.

Không nhưng vậy, với việc sử dụng mica Đài Loan cao cấp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với độ bền của sản phẩm, menu kica Tropicana sẽ không hề xảy ra các hiện tượng ố vàng hay cong vênh theo thời gian.

Sản phẩm khác