Sản phẩm Mica

Trở về

Quà tặng

moc khoa mica

Móc chìa khóa mica

Mã sản phẩm: (QT-023)

Hoạt động làm móc chìa khóa mica tại TPHCM luôn sôi động bởi sự góp mặt của hàng loạt các cơ sở, công ty. Từ những cá nhân cho đến các tổ chức, tập đoàn, công ty lớn đều nhận rõ vai trò to lớn mà móc khóa mica đem lại, bởi vậy nó luôn là lựa chọn hàng đầu khi lựa chọn cho quà tặng doanh nghiệp hay qua tặng nói chung.

Lý do chọn móc khóa mica làm quà tặng

Theo các chuyên gia nhận định: Các quà tặng quảng cáo được phát tại các triển lãm thương mại có thể làm tăng nhận thức của khách hàng tiềm năng cho các sản phẩm trong một triển lãm lên đến 70%. Điều đó giải thích lý do tại sao mà các công ty luôn đi tìm những món quà ấn tượng để khách hàng có thể nhớ mãi không quên về thương hiệu của mình. Và họ đã chọn móc chìa khóa.

Mọi người đều sử dụng chìa khóa, và họ cần một chiếc móc khóa để chìa khóa không bị mất cũng như tăng thêm vẻ đẹp cho chùm khóa. Những sản phẩm khác họ có thể không dùng, hoặc nếu dùng một thời gian chán sẽ vứt. Nhưng với móc khóa thì khác, nó sẽ luôn được mang theo bên mình, và nếu không có vấn đề gì xảy ra thì ít ai nghĩ đến chuyện sẽ thay đổi nó.

Với móc chìa khóa mica bạn có vô số những lựa chọn mẫu mã của riêng mình. Ngày nay với công nghệ tiên tiến luôn cho ra những mẫu thiết kế đẹp nhất. Việc của bạn là chỉ cần chọn một mẫu mà bạn ấn tượng nhất, chọn hình, chữ xuất hiện,… việc còn lại sẽ có các nhà sản xuất lo. Bạn có thể đặt làm nhiều loại móc khóa có hình khác nhau nhưng vẫn in thương hiệu của bạn để với mỗi khách hàng sẽ có một sự lựa chọn theo sở thích.

Nhận làm móc chìa khóa mica TPHCM

Bạn đã có một móc khóa có logo thương hiệu công ty bạn, vậy thì bạn đã đỡ tốn đi một khoản chi phí quảng cáo khá lớn. Không chỉ giúp khách hàng được tặng quà luôn ghi nhớ thương hiệu của mình mà vô tình đã mang hình ảnh của công ty đi xa, được nhiều người biết đến. Đây thực sự là một mũi tên mà trúng nhiều đích.

Và lý do quan trọng nữa để doanh nghiệp chọn làm móc chìa khóa mica TPHCM nữa là giá thành của nó rẻ so với danh mục những sản phẩm quà tặng khác. Rẻ không có nghĩa là kém chất lượng hay không có tác dụng. Ngược lại, rẻ nhưng đẹp, ấn tượng, bền với thời gian và có ý nghĩa marketing vô cùng lớn. Mỗi cơ sở sản xuất sẽ có mỗi giá khác nhau, song cũng chỉ dao động trong khoảng dưới 5000 đồng.

Làm móc chìa khóa mica TPHCM ở đâu uy tín nhất?

Với thị trường cạnh tranh, thật  giả lẫn lộn như hiện nay thì việc tìm một cơ sở sản xuất chìa khóa mica uy tín, giá rẻ cũng không phải dễ. Và không phải cửa hàng nào cũng sẵn sàng nhận từ số lượng ít cho đến số lượng nhiều. Và ít có cơ sở nào đặt ý nghĩa kinh doanh của công ty bạn lên hàng đầu để sản xuất ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Và rất nhiều lo lắng nữa nếu như bạn chưa tìm ra nơi bạn có thể gửi gắm.

Làm móc chìa khóa mica ở TPHCM bạn có thể tham khảo www.admica.vn của công ty TNHH Xotic Việt Nam. Vì sao lại chọn công ty này? Tại đây móc khóa được làm từ chất liệu mica Đài Loan cao cấp, áp dụng công nghệ tiên tiến cho ra sản phẩm không có sự hiện tượng ố vàng, cong vênh trong thời gian sử dụng lâu dài. Admica luôn đặt thương hiệu của khách hàng lên hàng đầu, xem thương hiệu của khách hàng cũng như của mình để nỗ lực, cố gắng làm ra một sản phẩm tốt nhất. Tại đây đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng chọn Admica để gửi gắm chiến lược kinh doanh của mình.

Ngoài ra, giá thành ở Admica luôn cam kết rẻ nhất. Để biết giá chi tiết vui lòng liên hệ:

093.707.9595 – Mr. Trường

093.309.7879 – Ms. Huyền

0986.992.229 – Mr. Minh

Ngoài nhận làm móc khóa mica theo yêu cầu tại TPHCM, quý khách có nhu cầu về in ấnquà tặng có thể tham khảo website để biết thêm thông tin chi tiết.

Sản phẩm khác