Sản phẩm Mica

Trở về

Quà tặng

moc khoa mica dai tin ngan hang
moc khoa mica
moc khoa mica

Móc khóa Mica

Mã sản phẩm: (QT-019)

Nhiều doanh nghiệp và các tổ chức tìm kiếm những cách thức hiệu quả để quảng cáo bản thân mà không phải chi quá nhiều tiền. Các sản phẩm khuyến mãi thường được xem như là một cách tốt để quảng cáo đến rất nhiều người trong một thời gian dài. Một sản phẩm khuyến mãi có thể ứng dụng thường xuyên trong đời sống thường nhật sẽ là phương tiện dễ dàng giúp khách hàng biết đến hay ghi nhớ về doanh nghiệp. Móc khóa mica là một trong nhưng sản phẩm quà tặng đơn giản nhất trong việc quảng cáo đến khách hàng. Với tên và logo in trên móc khóa, doanh nghiệp đã có một cơ hội tốt hơn để người tiêu dung biết đến.

Móc khóa mica – quà tặng hay sự nhắc nhở về thương hiệu?

Trong nhiều loại móc khóa, mica là vật liệu có bề mặt bóng, đẹp, hiển thị hình ảnh rõ nét, đúng màu, chi phí lại hợp lý để doanh nghiệp có thể tạo nên một chiếc móc khóa mica cao cấp và tinh tế cho việc gửi gắm hình ảnh thương hiệu đến khách hàng

Với kỹ thuật cắt laser tiên tiến ngày nay, vô cùng dễ dàng cho việc tạo hình mica thành những chiếc móc khóa sắc sảo, đa dạng về kiểu dáng. Công nghệ in màu, phun mực lân tân sẽ tạo nên những sản phẩm móc khóa mica ấn tượng nhất

Móc khóa mica được tạo mẫu qua các qui trình

1. Lựa chọn hình dáng cho móc khóa mica
2. Đặt bố cục in ấn cho tên thương hiệu, logo, thông tin liên hệ…của doanh nghiệp
3. Chọn màu sắc cho móc khóa
4. Lựa chọn vị trí đục lỗ thích hợp

Ngày nay rất nhiều cơ sở thiết kế móc khóa mica, việc lựa chọn một cơ sở uy tín để tạo ra những sản phẩm móc khóa mica chất lượng gửi đến người tiêu dùng, là thể hiện cho sự đầu tư về thương hiệu cũng như tấm lòng của doanh nghiệp gửi đến khách hàng. Admica là một trong những cơ sở sản xuất cung cấp dịch vụ thiết kế móc khoá mica, trực thuộc công ty quảng cáo XOTIC Việt Nam, là công ty chuyên thực hiện các dự án thiết kế, quảng cáo sáng tạo cho những tập đoàn hàng đầu Việt Nam và châu Á như: Sony, Johnson & Johnson, Ford, Holcim, Liberty Insurance, Tập đoàn dầu khí Việt Nam – PV, Q-mobile, Rạng Đông, …Bằng việc ứng dụng các công nghệ máy móc tiên tiến cũng như sự trau chuốt cho chất lượng sản phẩm, tất cả sản phẩm của Admica được làm bằng mica Đài Loan cao cấp, không có sự hiện tượng ố vàng, cong vênh trong thời gian sử dụng lâu dài, sẽ là lựa chọn tối in cho niềm tin của doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu về các lĩnh vực mica, quà tặng vui lòng liên hệ các số hotline sau:

093.707.9595 – Mr. Trường

093.309.7879 – Ms. Huyền

0986.992.229 – Mr. Minh

Hoặc truy cập vào website www.admica.vn để được tư vấn những giải pháp tốt nhất.

LƯU Ý :  Tất cả sản phẩm của Admica được làm bằng mica Đài Loan cao cấp, không có sự hiện tượng ố vàng, cong vênh trong thời gian sử dụng lâu dài.

Sản phẩm khác