Sản phẩm Mica

Trở về

Quà tặng

016 moc khoa 3

Móc khóa Mica Honda

Mã sản phẩm: (QT- 016)

Móc khóa là vật dụng nhỏ bé nhưng có nhiều công dụng như tránh thất lạc khìa khóa, giúp phân biệt các chùm chìa khóa với nhau và mang tính cá nhân thể hiện phong cách riêng của mỗi người. Về khía cạnh quà tặng doanh nghiệp, đây là một sản phẩm có giá trị đầu tư không cao nhưng khả năng quảng bá hình ảnh rất tốt đến người tiêu dùng.

Trong nhiều loại chất liệu tạo nên móc khóa, mica có bề mặt bóng sang trọng và khả năng in ấn hiển thị sắc nét nên thường được các thương hiệu đầu tư để tạo nên một chiếc móc khóa đẹp, tinh tế và cao cấp.

Mica có thể tạo hình theo yêu cầu của khách hàng dựa trên kĩ thuật cắt bằng máy laser cao cấp và áp dụng các kĩ thuật như mài bóng, phay xướt bề mặt, in đơn màu, đa màu hoặc in mực lân tinh để có thể tạo nên những sản phẩm ấn tượng nhất.

Đây là bộ sản phẩm móc khóa chúng tôi đã thực hiện cho thương hiệu Honda xe máy, Honda xe ô tô và các chương trình marketing.

Những chiếc móc khóa mica đẹp, được hoàn thiện tốt khác biệt với những mặt hàng trôi nổi ngoài thị trường luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng xe Honda. Đây chính là người bạn đồng hành và là quà tặng với mỗi khách hàng của Honda trên những chặng đường xa và cũng là một kỉ vật luôn nhắc nhở người tiêu dùng luôn nghĩ về thương hiệu này.

LƯU Ý :  Tất cả sản phẩm của Admica được làm bằng mica Đài Loan cao cấp, không có sự hiện tượng ố vàng, cong vênh trong thời gian sử dụng lâu dài.

Sản phẩm khác