Sản phẩm Mica

Trở về

Quà tặng

015 moc khoa 2

Móc khóa quà tặng

            Móc khóa là vật dụng nhỏ bé nhưng có nhiều công dụng như tránh thất lạc khìa khóa, giúp phân biệt các chùm chìa khóa với nhau và mang tính cá nhân thể hiện phong cách riêng của mỗi người. Về phía doanh nghiệp, đây là một sản phẩm có giá trị đầu tư không cao nhưng khả năng quảng bá hình ảnh rất tốt đến người tiêu dùng.

          Trong nhiều loại chất liệu tạo nên móc khóa, mica có bề mặt bóng sang trọng và khả năng in ấn hiển thị sắc nét nên thường được các thương hiệu đầu tư để tạo nên một chiếc móc khóa đẹp, tinh tế và cao cấp.

           Mica có thể tạo hình theo yêu cầu của khách hàng dựa trên kĩ thuật cắt bằng máy laser cao cấp và áp dụng các kĩ thuật như mài bóng, phay xướt bề mặt, in đơn màu, đa màu hoặc in mực lân tinh để có thể tạo nên những sản phẩm ấn tượng nhất.

           Những chiếc móc khóa mica đẹp, được hoàn thiện tốt khác biệt với những mặt hàng trôi nổi ngoài thị trường luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng cũng như phía các thương hiệu công ty. Đây chính là người bạn đồng hành với mỗi khách hàng trên những chặng đường xa và cũng là một kỉ vật luôn nhắc nhở người tiêu dùng luôn nghĩ về thương hiệu.

 

LƯU Ý :  Tất cả sản phẩm của Admica được làm bằng mica Đài Loan cao cấp, không có sự hiện tượng ố vàng, cong vênh trong thời gian sử dụng lâu dài.

Sản phẩm khác