POP-Shelftaker
POP-Shelftaker

POP-Shelftaker

Mã sản phẩm: POP07

89.000đ

""

Shelftaker luôn được chọn làm công cụ quảng cáo ưu tiên hàng đầu của các công ty, vì rất đa dạng có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, từ những loại Giấy cao cấp hay cũng có thể được làm từ nhựa PVC. Tùy theo nhu cầu sử dụng.

Shelftaker thường được gia công in ấn với chi phí giá thành tương đối rẻ, nội dung sản phẩm khi thể hiện thành phẩm rất đẹp, bắt mắt, rõ ràng cụ thể tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, mang lại hiệu quả tốt nhất trong chiến lược Marketing, tiếp thị hàng hóa tại điểm bán.

Admica với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất POP-POSM chiến lược đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và công nghệ cao phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng,

Admica hiện đang là đối tác toàn diện sản xuất cung cấp các POP-POSM cho nhiều doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực tại Việt nam như: SONY, SHARP , ARIANG , OPPO, ASANZO - Điện tử; Vietcapital, Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ-Tài chính-Ngân hàng; Ford, Johnson&Johnson, Dược TW1, BVpharma, Viện tiêu chuẩn Anh BSI VN, Batdongsan.com-Đào tạo, dịch vụ, Sản xuất thương mại.....

Công ty chúng tôi có thể cung cấp đơn hàng từ nhỏ nhất cho đến hàng nghìn đơn vị sản phẩm với thời gian giao hàng nhanh nhất cho Quý khách hàng.

*Tại Admica chúng tôi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ THIẾT KẾ, nếu quý khách sử dụng dịch vụ Sản xuất in ấn thành phẩm trọn gói tại Admica.

Quí khách quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về chi phí, qui trình thực hiện, hãy liên hệ với Admica:

Mr.Minh: 0986.992.229 

Email: minhtran@xotic.vn

Ms.Việt: 01697.918.368

Email: vietpham@xotic.vn

 

Sản phẩm liên quan