Sản phẩm Mica

Trở về

Quà tặng

009 khui chai

Quà tặng khui chai

Mã sản phẩm: (QT-009)

        Những thương hiệu rượu bia, nước đóng chai có xuất xứ từ nước ngoài đang có một thị trường cạnh tranh nhộn nhịp tại Việt Nam. Mỗi thương hiệu đều luôn cố gắng thường xuyên thực hiện các chiến dịch PR và quảng bá hình ảnh sản phẩm của mình tới người tiêu dùng.

        Có nhiều khoảng đầu tư và cách làm để các thương hiệu mang tên tuổi và uy tín của mình đi xa, trong đó việc gợi nhắc thương hiệu tại các đầu điểm phân phối thường được tập trung khá kỹ và có những chiến lược thích hợp.

        Cụ thể như thương hiệu bia SAPPORO – thương hiệu bia nổi tiếng lâu đời nhất ở Nhật Bản đã cho đặt làm những cái khui nút chai mang hình ảnh hoàn toàn của một chai bia giống như hình ảnh thật.

        Bằng công nghệ đổ keo trên những in ấn chụp chai bia ngon lành khi được ướp lạnh, những sản phẩm quảng cáo này thật sự đã tạo được hiệu quả khi thực khách đến dùng bia tại nhà hàng hay là sản phẩm để dành tặng thì tên và hình ảnh của SAPPORO vẫn luôn được nhìn thấy và gợi sự thích thú của khách hàng, đây là một yếu tố khá quan trọng trong việc tạo được thành công trong nhu cầu thưởng thức dòng bia nổi tiếng này.

Sản phẩm khác