Sản phẩm Mica

Trở về

Quà tặng

014 moc khoa 1

Quà tặng móc khóa

Mã sản phẩm: (QT- 0014)

Là một doanh nghiệp việc tặng quà cho khách hàng là điều không thể thiếu. Quà tặng không chỉ là tri ân mà còn là sự nhắc nhở khách hàng về thương hiệu của sản phẩm, dịch vụ công ty mình. Vì vậy, tặng quà gì luôn là vấn đề khó khăn, bởi số lượng tặng quà cho khách hàng sẽ rất nhiều, sẽ tiêu tốn ngân sách công ty rất lớn. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi giới thiệu đến bạn quà tặng móc khóa – một món quà giá rẻ nhưng những gì nó mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Móc khóa là vật gần như là bất ly thân với con người khi gắn vào các chìa khóa. Trong cuộc sống chúng ta sử dụng khá nhiều chìa khóa như khóa xe, khóa tủ, khóa phòng,… Nhiều người có nguyên cả cụm chìa khóa cho đủ loại khóa. Mà hình thù chìa khóa cái nào cũng na ná nhau, nếu có quá nhiều chìa khóa thì chúng ta có khi không biết chìa nào là của khóa nào. Sử dụng móc khóa sẽ giúp chúng ta phân loại chìa một cách dễ dàng. Hơn nữa, chìa hầu hết được thiết kế rất nhỏ, chúng ta dù cẩn thận đến mấy thì cũng sẽ có một ngày chúng ta lạc mất nó. Vậy thì móc khóa sẽ giúp chúng ta giữ gìn chìa một cách cẩn thận hơn.

Chính vì sự cần thiết của chìa khóa mà mỗi người ai cũng có cho mình hơn một chiếc móc khóa. Cũng như quà tặng doanh nghiệp có phải đã đến lúc thay móc khóa cho khách hàng bằng móc khóa quà tặng của mình rồi hay không?

Quà tặng móc khóa rẻ mà chất

Móc khóa giá rẻ, so với những món quà khác doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều, mà cái lợi thu lại khá lớn. Mỗi cái móc khóa dao động chỉ trong khoảng 5 – 8 nghìn tùy mỗi nơi, doanh nghiệp có thể đặt hàng nghìn chiếc móc khóa mà vẫn không lo lắng sẽ hao hụt ngân sách nhiều. Không những rẻ, móc khóa làm bằng chất liệu mica còn mang đến sự sang trọng cho chùm chìa khóa. Chất liệu mica thì mọi người biết rồi đấy, nó trong suốt và đẹp cùng với thời gian.

Với móc khóa mica doanh nghiệp có thể tạo những hình ấn tượng nhất, trong đó gắn logo thương hiệu mình vào. Vô tình không chỉ là nhắc nhở thương hiệu với khách hàng của mình, mà thông qua khách hàng mình có thể giới thiệu rộng rãi đến những khách hàng tiềm năng khác. Mỗi ngày khi khách hàng của bạn sử dụng chìa khóa họ lại nhìn thấy móc khóa của công ty bạn, tin rằng ngày nào cũng thế dù muốn hay không thì thương hiệu của bạn cũng dần in sâu vào tâm lý của họ.

Không chỉ là món quà độc đáo doanh nghiệp tri ân khách hàng, mà móc khóa còn là món quà khá ấn tượng nếu chúng ta thiết kế để tặng cho bạn bè đó. Nếu chúng ta có một nhóm bạn, việc sử dụng móc khóa chung có ghi tên cả nhóm điều này khá ấn tượng đó chứ? Hoặc đơn giản là chúng ta thiết kế và đặt in tên, hình ảnh, lời nói chúng ta mong muốn để tặng bạn bè, người yêu, người thân cũng khiến họ vui vẻ đấy.

Bạn có thích chiếc móc khóa nào trong những sản phẩm móc khóa mà chúng tôi thiết kế không? Nếu không, bạn hãy nói cho chúng tôi rằng bạn thích chiếc móc khóa như thế nào, hình dáng ra sao, in hoa văn gì,… chỉ cần bạn thích chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn trên cả hài lòng.

Sản phẩm khác