Sản phẩm Mica

Trở về

In ấn

010 voucher

Tag treo quần áo

Mã sản phẩm: (IA-010)

Tag treo quần áo hay còn gọi là price tag, mác áo. Thường được dùng trong ngành may mặc thời trang như quần áo, mũ nón hoặc để treo trên sản phẩm trong nhiều đơn vị sản xuất. Tag treo quần áo có tác dụng là dùng để treo giá hay giới thiệu giá cả hoặc tên gọi và các thông tin cần thiết cho khách hàng về sản phẩm đó.

Các thông tin trên thẻ thường là tên mặt hàng, các thành phần cơ bản, giá cả hoặc hướng dẫn sử dụng sản phẩm… các thông tin này thường được in trên một măt, còn mặt còn lại thường là logo và hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp.

Tại sao cần Tag treo quần áo?

Những hình ảnh về sản phẩm và logo của doanh nghiệp trên nhãn mác sẽ thu hút được sự chú ý của người xem, qua đó định vị thương hiệu của doanh nghiệp trong tiềm thức. Tag quần áo còn tạo sự thích thú cho người xem, nếu một thẻ treo được thiết kế đặc biệt và độc đáo, chắc chắn sản phẩm đó sẽ làm người xem hoặc khách hàng của bạn ấn tượng và thích thú.

Thẻ tag treo quần áo đẹp và chuyên nghiệp còn thể hiện được đẳng cấp và giá trị thương hiệu lâu dài cho sản phẩm, là quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp.

Các loại thẻ tag treo quần áo

Thẻ treo có rất nhiều loại, đặc điểm chung của thẻ treo là phải đục lỗ để xỏ dây treo. Vì vậy, việc đục lỗ thẻ treo cũng phải được tính toán tỉ mĩ và có khoa học mới tạo được độ thẩm mỹ cao. Các loại thẻ tag được chia theo cách dựng hình dạng của chúng như: thẻ tròn, thẻ ngang, thẻ vuông, thẻ treo bo góc, thẻ treo dạng que, thẻ mũi tên, thẻ chuông và thẻ treo hình động vật… bạn cũng có thể thiết kế riêng cho mình một hình dáng đặc trưng cho thẻ tag của mình khi nhờ đến các công ty thiết kế và in ấn.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế in ấn Tag treo quần áo, mác nón, mũ, giày dép và các sản phẩm khác có thể liên hệ ngay đến công ty ADMICA.

ADMICA chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế in ấn tag quần áo, nhãn mác sản phẩm với nhiều chất liệu khác nhau như vải silk, giấy Couche, giấy decal, Duplex, Briston hay  Ivory… với nhiều độ dày mỏng khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để được sự tư vấn tận tình và sử dụng dịch vụ ngay từ bây giờ!

Sản phẩm khác