Sản phẩm Mica

Trở về

Sản phẩm quảng cáo

0010 vichy

VICHY

Mã sản phẩm: (QC-010)

         Tại các showroom hay các điểm bán lẻ, một mô hình sản phẫm mẫu cho dòng sản phẩm mới sẽ là điểm báo thú vị cho khách hàng giữa rất nhiều sản phẩm khác với nhiều mẫu mã bao bì đa dạng.

        Mô hình sản phẩm mẫu này là dòng sản phẩm Serum mới của nhãn hàng VICHY- một thương hiệu mỹ phẩm từ nguồn nước khoáng thiên nhiên nổi tiếng của Pháp.

        Có nhiều chất liệu và cách thể hiện khi sản xuất một mô hình mẫu, nhưng chất liệu Mica thường được ưa chuộng nhất vì tính bền màu, nhẹ, dễ chế tác, có thể tạo hình theo yêu cầu của khách hàng dựa trên kĩ thuật cắt bằng máy laser cao cấp và áp dụng các kĩ thuật như mài bóng, phay xướt bề mặt, in đơn màu, đa màu hoặc in mực lân tinh để có thể tạo nên những sản phẩm mô hình ấn tượng nhất.

        Mô hình sản phẩm của VICHY được thực hiện với đúng màu xanh của chai Serum bằng các hiệu ứng của Mica trong và in màu, cùng kích thước tỉ lệ thật với sản phẩm làm cho người tiêu dùng dễ dàng nhận ra dòng sản phẩm mới và thích thú trải nghiệm cùng sản phẩm. 

LƯU Ý : Tất cả sản phẩm của Admica được làm bằng mica Đài Loan cao cấp, không có sự hiện tượng ố vàng, cong vênh trong thời gian sử dụng lâu dài.

Sản phẩm khác